Trong những năm gần đây, thị trường nhôm kính của Việt Nam được sử dụng rất phổ biến và đa dạng. Nhôm Việt Úc có đặc điểm vượt trội là tiếp nhận hiệu suất cao, dễ lau chùi, nhẹ, đẹp, sáng sủa, sang trọng… Vì thế được lòng rất nhiều gia chủ. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu thêm về những lợi ích của nhôm kính, mọi người cùng tham khảo nhé!
– Trong thực tế nhôm Việt Úc được coi là một loại nội thất chống ăn mòn được người tiêu dùng bình chọn hàng đầu, thực tế nó là như vậy không bị ăn mòn trong hầu hết các môi trường, nhôm không yêu cầu phải kết thúc bảo vệ. Trong các môi trường ăn mòn cao như ứng dụng hàng hải, hợp kim nhôm có công thức đặc biệt đã được phát triển để tăng tính năng chống ăn mòn.

Nhôm Việt Úc giúp ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng, thoáng mát…

– Nhôm không chỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng mà nó có chứa một tỷ lệ phần trăm cao của nội dung tái chế sau tiêu dùng và hậu công nghiệp, nhưng ở cuối của cuộc sống hữu ích của nó, trong một ứng dụng xây dựng, nó được tái chế 100%. Ngoài ra các thành phần xây dựng, nhôm có thể được tái chế nhiều lần trở lại thành các sản phẩm tương tự mà không làm giảm chất lượng. Việc tái sử dụng và nội dung tái chế cao của nhôm kính làm cho nó một vật liệu lý tưởng cho những người tìm kiếm cho các khoản tín dụng cho chương trình LEED.
– Cửa nhôm nhẹ, không bị gỉ. Trên thị trường hiện nay có loại cửa nhôm ốp gỗ và cửa nhôm kính. Sản phẩm cửa nhôm gỗ là sự kết hợp giữa hai nguyên liệu chính là nhôm và gỗ. Tuy nhiên, cửa nhôm gỗ là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với những công trình có ngân sách đầu tư lớn.
– Cửa nhôm kính đặc biệt thích hợp sử dụng ở mặt tiền, tức là ở vị trí tiếp xúc thường xuyên với môi trường bên ngoài… Sử dụng Cửa nhôm kính có 2 lợi ích là : Thứ nhất là bền vững với thời tiết, Thứ hai là rất tiện lợi trong việc sơn sửa, lau chùi, vệ sinh.
– Về kiểu dáng thì có thể nói cửa nhôm kính gần giống như cửa gỗ nhờ được phủ sơn vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện theo công nghệ mới với nhiều màu sắc. Cửa có nhiều kiểu, khá đa dạng, phong cách hiện đại hoặc cổ điển đồng thời tạo được những điểm nhấn riêng về trang trí. Bên cạnh các kiểu dáng truyền thống với khung cửa vuông hay chữ nhật, công nghệ uốn nhôm hiện đại còn cung cấp thêm khung cửa hình bán nguyệt, hình tròn… cộng với hoa văn, trang trí hình oval, đồng tiền… trên kính, làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ cửa, tạo vẻ sang trọng cho căn nhà.
nhom kinh van phong
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ cho bài viết
– Cửa nhôm kính nếu biết sử dụng với các loại phụ kiện tốt có thể sử dụng cho các không gian nội thất khác như phòng ngủ, phòng tắm bởi vẫn có thể đóng mở một cách êm ái, nhẹ nhàng. Với phòng ngủ, cửa nhôm kính có thể thiết kế kín sử dụng tấm nhôm, dập hoa văn và sơn trang trí, thông gió nhôm lá sách hoặc lấy ánh sáng kết hợp với kính kèm theo nhiều loại kính có hoa văn hoặc mài mờ vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo vừa có tính thẩm mỹ cao cho phòng ngủ.
– Với phòng tắm, cửa nhôm kính không sợ nước như cửa gỗ lại đẹp và bền hơn cửa nhựa cùng với mẫu thiết kế công phu, độc đáo sẽ làm cửa phòng tắm thành vật phẩm trang trí đáng kể trong không gian căn nhà.

Trả lời