Image
Giang Châu CompanyCung cấp hệ nhôm Việt úc hàng đầu tại Việt Nam
Công ty Sản Xuất và Thương Mại Giang Châu

Sản phẩm hệ nhôm việt úc được công ty Giang Châu thiết kế, đăng ký độc quyền sở hữu trí tuệ và sản xuất trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 và được chứng nhận hợp quy của Bộ xây dựng. Phân phối trên toàn quốc.

“ Sản phầm mang đường nét mệm mại, đẹp và thi công chính xác đơn giản hơn nhiều so với các sản phẩm trước đây. Được thiết kế thông minh hơn và cấu tạo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao đối với xưởng gia công cũng như với khách hàng sử dụng sản phẩm, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình và ngôi nhà của bạn”

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cửa nhôm hệ từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, với nhiều đặc điểm và cấu tạo khác nhau, sản phẩm cửa hệ nhôm Việt úc, với tính chất siêu bền – siêu đẹp – siêu tiện ích, để hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng có cái nhìn tổng quát và hiểu về sản phẩm của công ty Giang Châu hơn.

Đặc điểm nổi trội của cửa hệ nhôm Việt Úc.

  1. Tiết kiệm vốn đầu tư, tối ưu hoá khi lắp ráp
  2. Sử dụng ít định hình, rút ngắn được thời gian gia công cũng như lắp đặt.
  3. Lắp ráp bằng máy ép góc hoặc dùng ke nhảy vô cùng tiện lợi.
  4. Phụ kiện dùng chung cho các loại trên thị trường
  5. Độ dày bảo đảm từ 1.1mm đến 1.4mmm.
  6. Được thiết kế tối ưu chống mưa, chống tạt nước không tạo ra nhiều khe hở trên sản phẩm. Thi công chính xác, nhanh gọn đơn giản. Có đường phào trang trí mang lại vẻ đẹp cho sản phẩm. Thiết kế thông minh ở phần chân tiết kiệm bơm keo so với hệ cũ, giảm giá thành sản phẩm nhưng mang lại hiệu quả không hề nhỏ, cũng như thời gian thi công là rất ngắn và nhanh gọn.Có độ dày hơn trọng lượng tính trên m2 nhẹ hơn các sản phẩm trên thị trường. Phần chân chịu lực đã được cải tiến. Có thêm khe chống công vênh cho sản phẩm. Kính sẽ được đặt sâu vào sản phẩm sẽ không bị lắc nên kích thước của sản phẩm được dãn rộng tạo độ thoáng cho cửa mà vẫn đảm bảo sự cứng vững cho sản phẩm.
  7. Hệ nhôm Việt úc của công ty Giang Châu rất đa dạng và phong phú với kích thước nhau và nhiều màu sắc như màu trắng, màu cà phê, màu vân gỗ, màu ghi …đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện này, khách hàng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để có thể lực chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất , phù hợp nhất với như cầu sử dụng và thẩm mỹ cao, cam kết sản phẩm có chất lượng cao với giá thành thấp hơn với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Công ty Giang châu cam kết sẽ mang lại cho khách hàng  những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt nhất, chu đáo vào tận tình nhất.